BẢN TỰ CÔNG BỐ TIÊU CHUẨN NẤM SÒ

Thứ sáu - 25/12/2020 04:40
- BẢN TỰ CÔNG BỐ SẢN PHẨM NẤM SÒ SỐ : 01/NAMHAIDUONG/2020I.

Thông tin chung về tổ chức, cá nhân tự công bố sản phẩm:
- Tên tổ chức, cá nhân: Công ty TNHH Sản xuất Nấm Hải Dương
- Địa chỉ: Thị tứ Quang Phục, Tứ Kỳ, Hải Dương
- Điện thoại: 02203.517.366Mã số doanh nghiệp: 0402000780
- Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm: 197/2020/PTNT-HD
- Ngày cấp 17/11/2020 có hiệu lực đến hết ngày 17/11/2023;
- Nơi cấp: Chi cục quản lý chất lượng nông lâm sản và thủy sản Hải Dương
II. Thông tin về sản phẩm

1. Tên sản phẩm: Nấm Sò
2. Thành phần: 100% Nấm Sò, cam kết không sử dụng chất bảo quản, chất kích thích.
3. Thời gian sử dụng sản phẩm: 
            + 7 ngày khi bảo quản ở nhiệt độ từ 2oC – 5oC
4. Hướng dẫn sử dụng
            Sơ chế, chế biến các món ăn như nấu, xào, lẩu,….
            Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tốt nhất là bảo quản lạnh đậy kín khi không sử dụng.
5. Quy cách đóng gói và chất liệu bao bì
            Quy cách đóng gói: 0,5 kg
            Chất liệu bao bì đóng gói: Sản phẩm được bọc bằng bao bì nilon chuyên dùng đảm bảo an toàn thực phẩm theo quy định của bộ y tế.

6. Tên và địa chỉ
Tên: Công ty TNHH sản xuất Nấm Hải Dương
Địa chỉ: Thị tứ Quang Phục, Tứ Kỳ, Hải Dương
III. Mẫu nhãn sản phẩm
            Theo mẫu nhãn dự kiến đính kèm
IV. Yêu cầu về an toàn thực phẩm
Tổ chức, cá nhân sản xuất, kinh doanh thực phẩm đạt yêu cầu về an toàn thực phẩm theo:
- Quy chuẩn kỹ thuật, quy định an toàn thực phẩm:
+ QCVN01-1:2018: Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về chất lượng nước sạch sử dụng cho mục đích sinh hoạt
+ QĐ 46/2007/QĐ-BYT Quy định giới hạn tối đa ô nhiễm sinh học và hóa học trong thực phẩm.
+ QCVN 8-2:2011/BYT Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với giới hạn ô nhiễm độc tố vi nấm trong thực phẩm.
+ QCVN 8-2:2011/BYT Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với giới hạn ô nhiễm kim loại nặng trong thực phẩm.
+ QCVN 8-2:2011/BYT Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với giới hạn ô nhiễm vi sinh vật trong thực phẩm.
Chúng tôi cam kết thực hiện đầy đủ các quy định của pháp luật về vệ sinh an toàn thực phẩm và hoàn toàn chịu trách nhiệm về tính pháp luật của hồ sơ công bố và chất lượng, an toàn thực phẩm đối với sản phẩm đã công bố.
 Hải Dương, Ngày  2 tháng 12 năm 2020
MẪU NHÃN SẢN PHẨM
 
nam so
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây